Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2020 khó hay dễ?

Năm 2020, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện đơn giản tạo nhiều thuận lợi cho thí sinh có nguyện vọng theo học.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển
Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển

Sau khi Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam có thông báo tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 đã thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo thí sinh. Kèm theo đó cũng có nhiều lo lắng và băn khoăn của thí sinh liên quan đến mùa tuyển sinh năm nay.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 như thế nào?

Theo quyết định đã công bố của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã được Bộ LĐ TB&XH thông qua, trong năm 2020 Nhà trường sẽ không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy. Chính vì vậy khả năng trúng tuyển của thí sinh gần như tuyệt đối nếu chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ và đáp ứng điều kiện xét tuyển dưới đây:

• Đã có bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2019
  • Có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2020
  • Có sức khỏe đảm bảo tốt quá trình theo học.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt tôn giáo vùng miền

Hiện nay để tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh có nguyện vọng theo học, nhà trường sẽ tuyển sinh trong cả năm, tuy nhiên thí sinh nên nộp hồ sơ sớm để cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Với quy chế tuyển sinh bậc Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020, chúng ta có thể thấy điều kiện xét tuyển hiện nay là rất đơn giản và dễ dàng. Thí sinh hoàn toàn không bị áp lực về thi cử, tỷ lệ chọi hay số điểm. Đặc biệt quy chế tuyển sinh chất lượng đầu vào hiện nay cũng được Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam áp dụng với các chuyên ngành đào tạo khác của trường.

Hỗ trợ an sinh xã hội đối với tân sinh viên năm 2020

Nhằm giúp sinh viên có được môi trường học tập tốt và giảm thiểu chi phí khi theo học, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã quyết định đưa ra những chính sách an sinh giáo dục dành cho sinh viên.

Nhà trường áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ an sinh xã hội dành cho sinh viên
  • Miễn phí 100% chi phí ở ký túc xá đối với tân sinh viên khi đăng ký học tại trường năm học 2020
  • Miễn phí học ngôn ngữ thứ 2 giúp sinh viên có nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường
  • Suất học bổng áp dụng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

Như vậy với những chính sách an sinh xã hội trên đã giúp phụ huynh và thí sinh an tâm trong suốt quá trình theo học tại trường, đồng thời còn giúp các bạn có một tương lai tốt hơn sau khi ra trường.

Làm thế nào để đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020?

Trong thủ tục đăng kí, thí sinh cần làm một bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về Nhà trường  theo mẫu sau:

• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Việc thí sinh chuẩn bị đầy đủ từ điều kiện cho tới hồ sơ, thời gian theo đúng quy định của văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam sẽ giúp thí sinh nắm chắc cơ hội và trở thành tân sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng để được đào tạo trong thời gian 3 năm.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp tại Nhà trường tại địa chỉ hoặc nộp trực tiếp TẠI ĐÂY:

Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0348.884.882 – 0994.808.808

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Điều dưỡng được chia thành nhiều đợt trong năm 2020. Thí sinh có thể lựa chọn địa chỉ nộp hồ sơ tại các cơ sở của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam để học tập cho thuận tiện nhất.