Thanh niên Công nghệ Y – Dược Việt Nam tri ân gia đình cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Liên Chiểu

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỉ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam phối hợp cùng Quận đoàn Liên Chiểu đã có buổi đi thăm và tặng quà cho gia đình Cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận.

Chiều ngày 17/05/2022, Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà đến hai gia đình cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng.

Chiến tranh đã không còn nhưng sự hòa bình, ấm êm của đất nước ngày hôm nay một phần chính là nhờ vào lòng dũng cảm, những khó khăn, hy sinh  của các cựu Thanh niên xung phong như các cô. Bởi vậy, việc thực hiện chương trình thăm hỏi, động viên gia đình của các cựu Thanh niên xung phong sẽ phần nào giúp các cô sống vui, sống khỏe, và tiếp tục giáo dục cho con cháu phát huy truyền thống Cách mạng, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp hơn.
Tại mỗi điểm gia đình, Đoàn đã thăm hỏi, động viên tinh thần và dành tặng những phần quà nho nhỏ  dến gia đình của hai cô là cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Các món quà tuy không mang giá trị lớn nhưng qua đó cũng thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ Liên Chiểu nói chung và Tuổi trẻ Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam nói riêng.
Dù chỉ là cuộc trò chuyện ngắn ngủi với vài lời thăm hỏi, động viên tinh thần và được nghe các cô kể đôi ba câu chuyện ngày xưa nhưng những câu chuyện ấy đã  truyền thêm lửa, tiếp thêm động lực cho các bạn Đoàn viên Thanh niên cố gắng hoạt động Đoàn tốt hơn, nhiệt huyết hơn nữa, nổ lực hết mình vì cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


  Đăng ký xét tuyển trực tuyến

  THÔNG TIN CÁ NHÂN

  TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN

  Tốt nghiệp THPTTrung cấpCao đẳng/Đại họcKhác

  CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

  DượcĐiều DưỡngXét NghiệmVật lý Trị LiệuTiếng AnhTiếng NhậtTiếng TrungTiếng HànDa/Phun ThêuDu học Nhật Bản

  TRUNG CẤP CHÍNH QUY

  Trung cấp YHCTPhục hình răng