Quy Định Thời Gian Đào Tạo Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo rút ngắn giúp thí sinh sớm ra trường, tiếp cận công việc sớm và có công việc ổn định.

Những ưu điểm mà chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đem lại.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là chương trình đào tạo dành cho những thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục quốc dân để bổ sung kiến thức về y Dược, có thể chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình đồng thời giúp mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam thí sinh sẽ nhận được vô vàn các lợi ích. Có thể kể đến như:

Thời gian đào tạo linh hoạt cho các đối tượng học tập. Sinh viên có thể học lớp ngoài giờ hành chính vào các buổi tối trong tuần hoặc thứ 7 chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng rút ngắn do giảm tải một số môn cơ sở chung đã học ở văn bằng trước đó để tập trung vào đào tạo chuyên ngành

• Chi phí học tập tiết kiệm tối đa.
  • Điều kiện tuyển sinh dễ dàng, cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng hấp dẫn…

Chính những lợi thế trên khiến nhiều thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

Quy định về thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Từ khi các trường Cao đẳng Y Dược thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội thì tất cả những thông tin về điều kiện xét tuyển, thời gian đào tạo các ngành học của các trường sẽ áp dụng theo quy định của Bộ. Nếu như những thí sinh học chương trình Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy thời gian đào tạo là 3 năm thì những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống giáo dục đào tạo của Việt Nam muốn học văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng sẽ chỉ phải học trong vòng 20 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, có giá trị trên toàn quốc. Với tấm bằng này thí sinh có thể đi xin việc ở bất kỳ cơ sở bệnh viện y tế nào hoặc dùng tấm bằng học liên thông lên bậc cao hơn.

Cơ Hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Để giải quyết tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, Bộ Y tế có nhiều chính sách quan tâm đến nguồn nhân lực, tạo điều kiện việc làm thuận lợi cho Điều dưỡng viên với mức thu nhập cao. Khi có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng trong tay, các bạn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau như:

• Thực hiện kỹ thuật điều dưỡng cơ bản và chuyên ngành tại cơ sở làm việc.
  • Sơ cứu ban đầu và đón tiếp người bệnh khi vào viện – ra viện.
  • Chuẩn bị thiết bị y tế, dụng cụ, hồ sơ bệnh án cho bác sĩ. Quản lý thuốc và các tài sản khác tại nơi làm việc.
  • Theo dõi, ghi chép và đánh giá tình trạng sức khỏe của người bệnh.
  • Tư vấn sức khỏe trong cộng đồng.
  • Các công việc khác theo sự hướng dẫn của điều dưỡng trưởng khoa.
  • Hướng dẫn bệnh nhân và người nhà luyện tập, tư vấn chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi để quá trình phục hồi đạt kết.
Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Điều dưỡng:

Để đăng ký truyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

• 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại trường Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam theo hình thức sau đây:

• Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam tại địa chỉ:
  • – Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • – Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số Hotline 0896.464.666 – 083.465.8989