Điểm chuẩn Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Khi lựa chọn ngành nghề chúng ta thường quan tâm đến điểm chuẩn của chuyên ngành mà mình hướng tới, vậy điểm chuẩn Cao đẳng Dược tại Hà Nội là bao nhiêu? Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết.

Xét tuyển cao đẳng Dược

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược

Cao đẳng Dược là một ngành đào tạo bậc chuyên nghiệp được nhiều bạn trẻ quan tâm trong nhiều năm trở lại đây. Đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã mở chuyên ngành Cao đẳng Dược với mã ngành: 6720201. Trong năm 2021, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Chính vì vậy bạn không cần quan tâm đến điểm chuẩn Cao đẳng Dược tại Hà Nội. Tất cả các bạn trẻ tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa, không vi phạm pháp luật đều đủ điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển.

Việc thay đổi hình thức tuyển sinh từ xét điểm chuẩn sang xét tuyển dựa trên kết quả tốt nghiệp THPT giúp thí sinh bớt áp lực khi quyết định bước vào bậc học chuyên nghiệp.

Tuyển sinh cao đẳng Dược năm 2021

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo đối với chuyên ngành này tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam được căn cứ theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Vì vậy, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm. Sinh viên sẽ nhận được bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ chính quy sau khi tốt nghiệp. Với định hướng nghề nghiệp của mình sau khi tốt nghiệp bạn có thể lựa chọn liên thông lên các trường Đại học hoặc đi làm tại các bệnh viện,quầy thuốc, các công ty dược phẩm, các trung tâm nghiên cứu….

Vài nét về trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một ngôi trường có bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực đào tạo cao đẳng Dược. Với khẩu hiệu “phát triển tư duy – kiên quyết khác biệt”, trường luôn luôn có kế hoạch nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy bằng việc thường xuyên cử đi đào tạo, cập nhật kiến thức, nghiên cứu các đề tài khoa học,… Nâng cao, cập nhật trang thiết bị phục vụ học tập, giảng dạy để bắt kịp xu hướng thực tiễn Đảm bảo cơ sở vật chất đồng bộ giúp sinh viên có môi trường học tập tốt nhất từ giảng đường đến phòng thí nghiệm.

Liên kết với các bệnh viện lớn, phòng khám, nhà thuốc tạo môi trường thực hành, làm quen với công việc của Dược sĩ. Đặc biệt, nhà trường còn ký quyết định liên kết theo mô hình Viện – trường với Bệnh viện 199, Bộ Công an để giúp sinh viên củng cố thêm kiến thức, kinh nghiệm thực tế. Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tự hào cam kết 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ổn định với mức thu nhập hấp dẫn từ 7 triệu đồng đến 20 triệu đồng tùy vào năng lực và vị trí công tác.

Tiêu chí tuyển sinh đơn giản

Trong năm 2021, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có cơ hội trúng tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

Thời gian tuyển sinh

Để trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thí sinh đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược cần hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của nhà trường:

• 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản công chứng giấy chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Các thí sinh có thể lựa chọn cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo một trong hai cách sau đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp:

• Trụ sở chính tại Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • VPTS Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Thời gian nộp hồ sơ:

• Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa có thể đến trường nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần