Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày thứ 7 chủ nhật.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày thứ 7 chủ nhật hiện nay được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy chương trình này là gì, hãy tìm hiểu qua bài viết sau.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng dược năm 2021

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày thứ 7 chủ nhật

Trong bối cảnh hiện nay, Bộ Giáo dục cũng như Bộ Y tế đang rất quan tâm đến việc đầu tư và phát triển giáo dục liên quan đến nhóm ngành về sức khỏe. Đặc biệt trong đó, chương trình đào tạo liên quan đến việc Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày thứ 7 chủ nhật được rất nhiều người quan tâm.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày thứ 7 chủ nhật:

Hiện nay nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh, sinh viên vừa học, vừa làm, trường Cao đẳng Công nghệ – Y dược Việt Nam đã đưa ra phương thức tuyển sinh văn bằng 2 vào buổi tối và ngoài giờ hành chính, ngày thứ 7, chủ nhật cuối tuần. Trường đã công bố thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược điều kiện trúng tuyển vô cùng dễ dàng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tất cả những thí sinh đều có thể đăng ký tham gia học chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày thứ 7 chủ nhật hoặc vào buổi tối nếu đáp ứng được những yêu cầu sau:

• Tốt nghiệp những chuyên ngành thuộc khung hệ thống giáo dục mang tính quốc dân với bằng Cao đẳng trở lên.
  • Thí sinh hiện không trong khoảng thời gian thi hành án hoặc đang bị truy cứu bất kỳ trách nhiệm hình sự nào. Là công dân mang quốc tịch nước Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa.
  • Có đủ điều kiện về sức khỏe để tham gia học tập theo quy định.
  • Nộp toàn bộ hồ sơ nhập học theo đúng khung thời gian và quy định được nhà trường đưa ra.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày thứ 7 chủ nhật

Hiện tại thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày thứ 7 chủ nhật sẽ là 18 tháng đối với những học viên đã có bằng tốt nghiệp liên quan đến sức khỏe thuộc hệ Cao đẳng trở lên. Và 20 tháng đối với những học viên đã tốt nghiệp những ngành không liên quan đến sức khỏe thuộc hệ Cao đẳng trở lên. Đặc biệt, trường Cao đẳng Công nghệ – Y dược Việt Nam đã đưa ra hai khung giờ để đào tạo cho sinh viên học ngoài giờ hành chính như sau:

• Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày thứ 7, chủ nhật.
  • Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ thứ 2 đến thứ 6 vào các buổi tối trong tuần.

Hồ sơ xét tuyển:

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cực kì dễ dàng và nhanh chóng

Hiện nay để có thể tham gia học tập chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày thứ 7 chủ nhật, thí sinh cần đáp ứng và nộp đầy đủ những hồ sơ xét tuyển sau theo yêu cầu của nhà trường:

• Bằng tốt nghiệp Đại học (Cao đẳng) có photo công chứng 2 bản
  • 2 bảng điểm Đại học (Cao đẳng) có photo công chứng.
  • 2 bản photo bằng tốt nghiệp THPT có photo công chứng.
  • 2 ảnh 2×3 và 2 ảnh 3×4 có ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh và nơi sinh đằng sau các ảnh.
  • 2 bản sao giấy khai sinh hoặc bản chính có photo công chứng.
  • 2 bản chứng minh thư hoặc thẻ căn cước có photo công chứng.
  • 2 bản sổ hộ khẩu cũng photo công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Các thí sinh có thể lựa chọn cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo một trong hai cách sau đây:

• Cách 1: Đăng ký và nộp hồ sơ qua Hotline: 089.6464.666 – 0242.023.8989
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ http://caodangyduocvietnam.com/dang-ky/

Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp:

• Trụ sở chính tại Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • VPTS Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày thứ 7 chủ nhật và buổi tối là chương trình đào tạo rất phù hợp cho học sinh, sinh viên vừa học vừa làm. Hy vọng đây sẽ là thông tin tuyển sinh bổ ích cho bạn. Nếu có thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển sinh hãy liên hệ với caodangyduocvietnam.com chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất có thể.