Cao đẳng Dược học mấy năm, chương trình học như thế nào?

Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam sẽ đào tạo Cao đẳng Dược học mấy năm, chương học như thế nào là câu hỏi của rất nhiều các bạn thí sinh trong quá trình tuyển sinh. Do đó, nhà trường sẽ giải đáp vấn đề đó sau bài viết dưới đây:

Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh năm 2021

Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh năm 2021

Học Cao đẳng Dược Hà Nội trong thời gian bao lâu?

Tại Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam, thời gian đào tạo đối với hệ Cao đẳng Dược chính quy sẽ là vào 30 tháng. Sau khi các thí sinh đã có đầy đủ về điều kiện xét tuyển thì sẽ bắt đầu tham gia vào các chương trình học của nhà trường.

Thời gian 30 tháng sẽ là khoảng thời gian đào tạo theo đúng quy định của chương trình đào tạo chuẩn do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đề ra. Do đó, trong thời gian này, các bạn sinh viên sẽ được trau dồi, giảng dạy toàn bộ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Kèm theo đó là kết hợp giữa việc thực hành để nâng cao khả năng chuyên môn, tiếp cận thực tế.

Tuy rằng, đây là một quãng thời gian không phải là dài để các bạn sinh viên có thể nhanh chóng có được một tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy và được đi làm. Nhưng với chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng của Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam thì các sinh viên sau khi ra trường hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi kỹ năng chuyên môn mà nơi làm việc của bạn đề ra.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược

Thông báo tuyển sinh Cao Đẳng Dược điều kiện trúng tuyển cực kì đơn giản chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông báo tuyển sinh Cao Đẳng Dược điều kiện trúng tuyển cực kì đơn giản chỉ cần tốt nghiệp THPT

Như các bạn đã biết ở trên thì thời gian chương trình đào tạo ngành Dược sẽ là 30 tháng đối với hệ Cao đẳng chính quy. Do đó, sinh viên của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam sẽ thực hiện việc đào tạo theo tín chỉ môn học. Sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được trao bằng Cao đẳng chính quy có giá trị trên toàn quốc.

Trong chương đào tạo Cao đẳng Dược, việc đào tạo thực hành sẽ chiếm 2/3 thời gian học nhằm giúp nâng cao kỹ năng chuyên môn tốt nhất cho sinh viên sau khi ra trường. Do đó, chương trình đào tạo Cao đẳng Dược được Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam sẽ thực hiện đào tạo chương trình thực hành đúng 70% chương trình học theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội đề ra. Với mô hình giảng dạy Viện – Trường chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho các sinh viên thực tập tại một môi trường theo đúng nghĩa là “chuyên nghiệp”.

Năm 2021, thí sinh khi tham gia xét tuyển tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam sẽ có những quyền lợi hỗ trợ cực kì tốt trong toàn bộ quá trình học.

 • Miễn 100 % kí túc xá trong 3 năm học.
 • Miễn 50% học phí năm học 2021 cho sinh viên đạt điểm tổng trung bình 3 môn khối A( Toán, Lý, Hoá) hoặc khối B( Toán, Hóa, Sinh) trong 3 năm lớp 10, 11, 12 trên 8.0.
 • Miễn 50% học phí năm học 2021 cho thí sinh thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, khuyết tật theo Quyết định số 59/2015/QĐ-TTg và có điểm trung bình cộng 5 học kỳ đầu bậc THPT đạt từ 6.5 trở lên.
 • Miễn 50% học phí năm học 2021 thí sinh đạt 22 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia.
 • Trong thời gian học tập Sinh viên được chuyển đổi ngành học theo nguyện vọng.

Đó là những giải đáp dành cho những thí sinh nào chưa rõ về thời gian cũng như chương trình học của Nhà trường. 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cực kì dễ dàng và nhanh chóng

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cực kì dễ dàng và nhanh chóng

Để trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thí sinh đăng ký xét tuyển cần hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của nhà trường: 

 • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
 • 02 bản công chứng học bạ THPT hoặc BTVH. 
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 01 bản công chứng giấy chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước.
 • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Các thí sinh có thể lựa chọn cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo một trong hai cách sau đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp:

 • Trụ sở chính tại Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • VPTS Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Thời gian nộp hồ sơ: 

 • Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa có thể đến trường nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


  Đăng ký xét tuyển trực tuyến

  THÔNG TIN CÁ NHÂN

  TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN

  Tốt nghiệp THPTTrung cấpCao đẳng/Đại họcKhác

  CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

  DượcĐiều DưỡngXét NghiệmVật lý Trị LiệuTiếng AnhTiếng NhậtTiếng TrungTiếng HànDa/Phun ThêuDu học Nhật Bản

  TRUNG CẤP CHÍNH QUY

  Trung cấp YHCTPhục hình răng