Các ngành được miễn phí ký túc xá của Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Các ngành được miễn phí ký túc xá 3 năm của trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là những ngành nào? Các em học sinh tuyển sinh chú ý.

Để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình nhập học, cũng như tạo điều kiện cho sinh viên trong suốt 3 năm học tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, nhà trường quyết định miễn phí ký túc xá trong 3 năm cho các thí sinh đăng ký xét tuyển trong mùa tuyển sinh 2020.

Giới thiệu Cao đẳng Công nghệ Y – dược Việt Nam

Được thành lập từ năm 2005, trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam là một trong ba trường đầu tiên trên cả nước thực hiện hình thức kinh tế tự chủ. Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tự tin là một trong những môi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y dược.

Các chuyên ngành đào tạo chính quy tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đang đào tạo các chuyên ngành:

Với quy mô đào tạo lên đến 4000 sinh viên, nhà trường luôn quan tâm đến hệ thống cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên; chú trọng học đi đôi với hành đảm bảo sinh viên không chỉ vững lý thuyết mà còn giỏi thực hành.

Các ngành được miễn phí ký túc xá

Trong mùa tuyển sinh năm 2020, trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo miễn phí 100% ký túc xá trong 3 năm cho tất cả các thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển đối với tất cả các chuyên ngành đang được đào tạo tại trường.

Xét tuyển trực tuyến Cao đẳng y Dược

Chính sách tuyển sinh Cao đẳng Dược này được áp dụng đối với tất cả các cơ sở đào tạo của nhà trường trên cả nước.

Ngoài ra, đối với các sinh viên đạt tổng điểm trung bình 3 môn khối A (Toán, Lý, Hóa) hoặc khối B (Toán, Hóa, Sinh) trong 3 năm học Trung học phổ thông trên 8.0 sẽ được miễn toàn bộ học phí trong năm học 2020 – 2021.

Thông tin về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2020

Để trở thành tân sinh viên của trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam thí sinh đăng ký xét tuyển cần hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của nhà trường:

• 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản công chứng giấy chứng mình thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Các thí sinh có thể lựa chọn cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo một trong hai cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký và nộp hồ sơ qua Hotline: Hotline: 089.6464.666 – 0236.6295.333

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ http://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/

Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp:

• Tại Hà Nội: số 40 Trần Cung, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội
  • Tại Đà Nẵng: số 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng

Thời gian nộp hồ sơ:

• Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa có thể đến trường nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần.
  • Đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2020 sẽ làm thủ tục nhập học Cao đẳng Điều dưỡng ngay sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 089.6464.666 – 0236.6295.333 để được tư vấn trực tiếp.