Hồ sơ đăng kí học liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Học liên thông Cao đẳng Y dược là hướng đi thông minh cho những người vừa tốt nghiệp hệ trung cấp. Đây là cơ hội để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như các kiến thức và kỹ năng mới. Vậy hồ sơ liên thông Cao đẳng Công nghệ Y dượcViệt Nam bao gồm những giấy tờ nào?

Tại sao nên nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược?

Những năm gần đây, hệ liên thông Cao đẳng Dược thu hút số lượng không nhỏ các thí sinh đăng kí tuyển sinh. Bởi hình thức đào tạo này có nhiều lợi ích thiết thực khi học Cao đẳng Dược theo hướng liên thông.

Học liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao kiến thức cũng như các kỹ năng chuyên môn. Trau dồi các kỹ năng nghề nghiệp sẽ là hướng đi phù hợp với tình hình thực tế hiện nay. Đó chính là điều kiện cần và đủ khi tấm bằng Cao đẳng Y Dược còn giúp bạn mở rộng cơ hội nghề nghiệp của mình.

Những điều kiện để thí sinh học liên thông trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam mà thí sinh cần có đó là:

• Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe (như điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm, Y học cổ truyền, Hộ sinh,…). Thí sinh có thể đăng kí học đúng ngành học mình đã học ở hệ Trung cấp hoặc đăng kí học chéo ngành.
  • Thí sinh cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nếu đăng kí học chéo ngành. Ví dụ bạn tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh và muốn học liên thông Cao đẳng Dược thì bạn cần có chứng chỉ chuyển đổi của ngành Dược.
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam

Khi thí sinh đủ điều kiện xét tuyển có thể đăng ký làm hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược để dự thi.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam bao gồm:

• 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp trở lên.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký học liên thông bằng cách đăng ký trực tuyến

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam hướng dẫn thí sinh đăng ký hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược bằng hình thức trực tuyến trên website như sau:

• Bước 1: Truy cập vào trang web: https://caodangcongngheyduocvietnam.edu.vn/
  • Bước 2: Click vào mục Đăng ký . Sau đó điền đầy đủ các thông tin: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, hệ đào tạo muốn học …
  • Bước 3: Click vào ” Gửi đăng ký ” để hoàn tất quá trình đăng ký xét tuyển
Cách thức đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược

CS ĐN: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

CS HN: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Google Map: https://goo.gl/maps/K9pyXVxkDFfrYgtt7

Website: https://caodangyduocvietnam.com/